Máy bắt ốc Dongcheng DPB22C

đánh giá

Mã sản phẩm: DPB22C

Còn hàng

1,871,000 đ

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Dongcheng là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất công cụ, dụng cụ nổi tiếng ở thị trường Trung Quốc. Dongcheng nổi tiếng về các mặt hàng như máy khoan cầm tay, máy bắt vít,  máy khoan đục   rút lõi bê tông, máy siết bu lông,... Các sản phẩm đều được áp dụng công nghệ hiện đại giúp làm việc cực kỳ bền bỉ, ổn định. 

Máy siết bu lông Dongcheng có tay cầm phụ giúp người dùng cầm máy được chắc chắn hơn, hạn chế gây rung lắc, công tắc bóp ở tay cầm dễ dàng thao tác. Ngoài ra, máy với khả năng cách nhiệt, cách điện cao, mang đến sự an toàn tối đa cho người dùng.  

Thông tin sản phẩm máy bắt ốc Dongcheng DPB22C

 

dpb22c_5.jpg

 Máy bắt ốc Dongcheng DPB22C

Máy siết bu lông Dongcheng DPB22C có công suất hoạt động mạnh mẽ lên tới 620W, kích thước máy nhỏ giúp bạn dễ dàng thao tác thực hiện công việc một cách linh hoạt mà không làm mỏi tay, tiết kiệm được thời gian thao tác. Dongcheng DPB22C được sử dụng phổ biến ở hộ gia đình, các xưởng cơ khí, sửa chữa xe cộ, máy móc, các công trình lắp dựng kết cấu đòi hỏi độ chính xác cao.

Máy siết bu lông DPB22C được trang bị tốc độ không tải 1.600 vòng/phút, lực siết tối đa là 588Nm cung cấp khả năng hoạt động mạnh mẽ, tối ưu nhất trong việc vặn, siết, cố định những con ốc được nhanh chóng và hiệu quả. Sản phẩm sử dụng để vặn các bu lông cỡ lớn có kích thước từ M16 - M22.  Dongcheng DPB22C có kích thước đầu khẩu là 19mm. Máy sử dụng nguồn điện áp thông dụng 220V/50Hz.

 

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo

0346137688
0346137688