Dụng cụ định vị tay nắm cánh tủ đa năng

đánh giá

Mã sản phẩm: DKTNDN1

Còn hàng

300,000 đ

kiểu 1

kiểu 2

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Dụng cụ định vị tay nắm cánh tủ đa năng là công cụ chuyên dụng hỗ trợ các thợ trong việc lắp đặt tay nắm, tay kéo cánh tủ nhanh chóng và chính xác nhất mà không cần đo đạc rườm rà hay tốn thời gian căn chỉnh theo cách làm thông thường. Đặc biệt tiện lợi với những ai chuyên làm đồ nội thất gỗ.

Thông tin sản phẩm dụng cụ định vị tay nắm cánh tủ:

- Tên sản phẩm: Dụng cụ định vị tay nắm cánh tủ đa năng

- Thương hiệu: OEM

- Trên bề mặt sản phẩm được in rõ số đo và lỗ khoan phù hợp với mũi khoan lắp tay nắm phổ biến. Dụng cụ định vị này có thể dịch chuyển dễ dàng theo nhu cầu sử dụng và cố định khi lắp đặt bằng các chốt vặn trên cữ.

- Hiện nay tất cả các ốc bắt vít lắp tay nắm, tay kéo ngăn tủ đều có kích thước giống nhau. Kích thước lỗ trên cữ phù hợp với nhiều kích thước tay nắm như: 128, 96 và 64.

dung cu dinh vi tay nam tu

Đặc điểm nổi bật của dụng cụ định vị:

Không cần phải đo đạc, kẻ vạch như cách làm thông thường mỗi khi lắp đặt ngăn kéo mà người dùng có thể khoan lỗ bắt vít tay nắm trực tiếp lên bề mặt gỗ để lắp đặt tay nắm ngay lập tức.

Dung cu dinh vi ytay nam canh tu da nang

Dung cu dinh vi ytay nam canh tu da nang

Sản phẩm gọn nhẹ, dễ dàng bỏ túi mang đi. Ray trượt điều chỉnh có thể thu nhỏ hay kéo dài tuỳ ý dựa theo kích thước tủ cần thao tác.

Được đánh giá là dụng cụ cực kỳ tiện lợi và hữu ích cho những ai chuyên và không chuyên trong lĩnh vực lắp đặt các sản phẩm nội thất. Không cần bút bi, thước kẻ lấy dấu rườm rà vì khi có dụng cụ định vị tay nắm đa năng này, vấn đề hoàn thiện tay nắm, tay kéo cho những bộ tủ, ngăn kéo nội thất đẹp và chính xác hơn.

dung cu dinh vi tay nam tu

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo

0346137688
0346137688