Ke góc nam châm

đánh giá

Mã sản phẩm: KNC601

Còn hàng

35,000 đ

CT601 25LBS

CT602 50LBS

CT603 75LBS

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Nam châm hàn là loại vật dụng hữu ích giúp cố định các vật dụng kim loại một cách chính xác tuyệt đối. Để có thể cố định những vật nặng có thể cần đến nhiều hơn một người thì nam châm là một giải pháp để giải quyết vấn đề này.

Đặc điểm về sản phẩm nam châm hàn góc vuông

Nam châm hàn góc vuông có lực hút mạnh, có thể giữ hút khối lượng lên tới 12kg. Đối với những chi tiết nặng hơn thì cso thể dùng 2 đến 3 chiếc ke góc nam châm cùng lúc để lực hút rất mạnh hơn. Các góc hàn khi dùng ke góc nam châm từ góc vuông, góc nhon, hay góc rộng đều đẹp và chính xác cao. Một bộ ke góc nam châm có độ bền cao nến được bảo quản tốt sau khi sử dụng. Giúp người thợ hàn hoàn thành nhanh công việc và tiếp kiệm chi phí, thời gian.

 

Thông tin về ke góc nam châm

Sử dụng ke góc nam châm rất tiện lợi cho thợ kim khí, thợ làm sắt. Giúp tạo các góc hàn đẹp và chuẩn xác tuyệt đối với thao tác nhanh. Khi hàn cửa, hàn vì kèo nhà, biển quảng cáo, bàn ghế, nhà, kho xưởng, hàn chi tiết công nghiệp, hàn khung máy và nhất là hàn khung kèo mái tôn.

Định hình góc nhọn 45°  khi hàn

Định hình góc vuông 90° khi hàn

Định hình góc rộng 135° khi hàn

Khối lượng sắt có thể giữ lên tới 33kg

Thợ hàn sắt có thể hàn một mình thậm chí ở trên cao

Thợ hàn sắt có thể hàn một mình thậm chí ở trên cao

Hàn nhanh và an toàn cho tay

Sản phấm sắt sau khi hàn có độ đẹp và bền cao

Nghề thợ hàn sắt ngày càng phát triển do nhu cầu người dùng ngày càng tăng cao. Chúng ta thấy nhà xây đa phần là có một mái chống nóng trên nóc bằng mái tôn hoặc gạch. Phía dưới lớp tôn và gạch ấy  là bộ khung xà để đỡ bằng hộp sắt, V sắt hoặc hộp kẽm.

Ngoài ra nhu cầu xây nhà khung sắt cũng phổ biến vì thi công nhanh và chi phí chỉ bằng 1/3 đến 1/2 so với các xây thông thường. Sau khi hoàn thành thì nhiều gia định chọn cửa sắt, song cửa sổ sắt để đẳm bảo tính an toàn, có khi còn làm thêm chuồng cọp bằng sắt.

 

ke nam châm

Ke góc nam châm

 

 

 

 

 

 

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo

0346137688
0346137688