Ray âm giảm chấn - Blum LEGRABOX

đánh giá

Mã sản phẩm: 8801456

Còn hàng

1,158,000 đ

985,000 đ

70kg, 500mm

40kg, 500mm

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Ray âm giảm chấn Blum LEGRABOX có giảm chấn là hệ thống ray hoàn toàn mới với sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế đẹp và chuyển động mượt mà. Bạn có thể cảm nhận được ngay chất lượng của chuyển động khi mở ngăn kéo.

Thông tin sản phẩm Ray âm Blum LEGRABOX

- Thương hiệu: Blum

- Sản xuất tại: Áo

- Chiều dài: 500 mm

- Tải trọng: 40 kg, 70 kg

- Cần mua thêm bộ nêm nhấn mở cho ray hộp Legrabox

- Giảm chấn được tích hợp, có thể kết hợp với Servo drive

- Chỉ cần lực nhẹ để mở và ray chuyển động êm ái đồng bộ. Công nghệ giảm chấn Blumotion mang lại cảm giác êm ái nhẹ nhàng khi đóng.

- Ray hộp Legrabox có thiết kế đẹp, đường nét rõ ràng, hình dáng sắc sảo. Các chi tiết kết hợp hài hoà tạo nên một sản phẩm hoàn hảo với độ dày vách hộp mỏng chỉ 12.8mm

20230418_wJF6TwPl.jpg

Tải trọng lớn

Legrabox hoạt động êm ái ngay cả khi tải nặng và mở toàn phần. Có thể lắp ngăn kéo sát sàn do ray trượt có độ võng rất nhỏ. Với tải trọng 40 kg và 70 kg, ngay cả ngăn kéo rộng cũng hoạt động êm ái.

Mặt tủ cao đang trở thành xu hướng thiết kế, Legrabox hỗ trợ cho xu hướng thiết kế này với khớp nối trước đặc biệt đảm bảo mặt tủ dù cao vẫn ổn định khi đóng mở.

Lắp đặt và điều chỉnh

Ray hộp Blum Legrabox có các đặc điểm an toàn sau: Chỉ cần lắp khớp nối trước vào đúng vị trí và gài vào thành hộp, vẫn có thể lắp mặt tủ sau khi dã lắp hộc tủ vào thùng tủ.

Việc tháo rời cũng đơn giản, kỹ thuật lắp gài giúp một người có thể dễ dàng tháo rời mặt tủ rộng.
Ray hộp Legrabox điều chỉnh được 3 chiều cao: cao, ngang và nghiêng. Chính vì thế có thể đạt được khoảng hở chính xác cho cả ngăn kéo thấp và ngăn kéo cao.

Công nghệ chuyển động cho ray hộp Legrabox khi sử dụng đồ nội thất không tay nắm

Ray hộp Legrabox có thể kết hợp với bộ hỗ trợ mở tự động Servo-Drive mở ra chỉ với thao tác chạm nhẹ và đóng lại nhẹ nhàng êm ái với công nghệ Blumotion.

Ray hộp Legrabox có thể kết hợp với hệ thống hỗ trợ mở bằng cơ TIP ON BLUMOTION, giờ đây việc đóng mở chỉ với một cái chạm nhẹ.
 

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo

0346137688
0346137688