Máy dán cạnh YF-369PC - 0981.118.008

đánh giá

Mã sản phẩm: YF369PC - HT

Hết hàng

Liên hệ

Hết hàng

Hết hàng

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

 Máy dán cạnh YF 369PC với  8 chức năng được thiết kế trên cùng 1 máy, giúp tạo ra sản phẩm đồng nhất về chất lượng, tốc độ cho hiệu suất làm việc cực cao.

Sản phẩm chuyên dùng cho những xưởng làm gỗ công nghiệp với công dụng để dán cạnh, che đi phần cạnh bị lộ, cạnh thô sau khi cắt ván ra. Đồng thời giúp bảo vệ tuổi thọ cho miếng ván gỗ.

 


 

Thông tin sản phẩm máy dán cạnh 8 chức năng YF369PC
- Máy tổng chiều dài 7 mét 18 cm.

- Chiều cao của cả máy 1 mét 73 cm.

- Chiều rộng của thân máy 70 cm, rộng tối đa của máy khi lắp mâm xoay và mở rộng giá đỡ con lăn ra là 1 mét 73 cm.

- Tổng trọng lượng của cả máy 2800 kg.

- Máy sẽ  phù hợp dạng phôi ván khi gia công, rộng tối thiểu 10cm và chiều dài tối thiểu 15 cm trở lên.

 Lưu ý không gian làm việc khi lắp đặt máy lên cũng cần vị trí rộng rãi, để quá trình làm việc sẽ thuận lợi hiệu quả.

- Tổng quan bên ngoài của máy được trang bị lớp vỏ bọc được làm bằng kim loại cao cấp sơn tĩnh điện, để che chắn và bảo vệ hệ thống máy móc. Tránh han rỉ và những tác động vật lý không tốt đến các thiết bị động cơ bên trong.

  Các linh phụ kiện điện tử bên trong gồm có : 14 mô tơ, và 1 nồi nung nhiệt hoạt động chính. Có tổng công suất 15 Kw, tần số 50 hz, Tốc độ chuyền tải tối đa 0-15 m /phút. 

- Các chi tiết linh kiện, điện tử hệ thống biến tần điều khiển máy, bình khí nén hơi, đều được đặt  ở dưới gầm máy, mô tơ, các chi tiết phụ kiện, đều được mạ crom và nhập khẩu từ đài loan. Các bộ phận ty, và thụt của máy đều được làm từ chất liệu cao cấp, nên tuổi thọ, độ bền trong quá trình vận hành đảm bảo bền bỉ và ổn định. 
 

20230223_yGi4XyCpqjZiYAXI.jpg

 

 Bên sườn phải của máy có hệ thống con lăn làm giá đỡ phôi ván, gồm 2 giá đỡ ngang và 3 chân đỡ dọc, có thể mở rộng thêm tối đa 61 cm .Giúp thuận tiện hơn khi làm việc.

Lưu ý : cần kê máy, cân bằng ở vị trí bàn làm việc với giá đỡ thẳng mới nhau, không được võng mới đảm bảo chất lượng trong quá trình làm việc.

Cách sử dụng máy

 Để khởi động máy cần sử dụng nguồn điện 380V, và nguồn khí nén hơi lắp đặt chuẩn. Sau đó gạt công tắc tắt bật lên, để kiểm tra nguồn điện báo bên trên bảng điều khiển.

Lưu ý: máy có 2 nút nguồn tắt bật khẩn cấp nếu 1 trong 2 nút để ở chế độ khóa máy sẽ không hoạt động được

Chuẩn bị chỉ nẹp dây đai, đặt lên mâm xoay tròn và luôn dây đai vào bộ phận chức năng dán cạnh như này .Lưu ý độ dày của nẹp ( PvC , hoặc Venneer tiêu chuẩn  từ 0.3 - 3 mm để phù hợp mới máy dán cạnh.

Chuẩn bị keo dán gỗ đổ nồi nung nhiệt , nên sử dụng các loại keo chuyên dụng dán gỗ dành cho máy dán cạnh  như màu xanh có mã ( KDCNCX) , và keo đỏ ( có mã KDCNCD) 

Dòng keo dán gỗ công nghiệp cao cấp này đang được vinachi việt nam cung cấp anh em có thể lựa chọn để sử dụng.

Sau đó chuyển lên vị trí bảng điều khiển gồm 4 nút khởi động 1 công tắc tắt bật máy khóa an toàn, ví trí trên đèn báo điện. Bên cạnh 3 công tắc 1 công tác bật khởi động màn hình, công tắc thứ 2 khởi động đèn sáng từng bộ phận bên trong máy, công tắc 3 dùng bật tắt hộp nung nhiệt.

20230223_DVFSj6QaFFxI2gMH.jpg


 

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo

0346137688