Máy bắt vít Dongcheng DJZ08-10

đánh giá

Mã sản phẩm: DJZ08

Còn hàng

670,000 đ

664,000 đ

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Máy bắt vít cầm tay Dongcheng DJZ08-10   đứa con lai của dòng khoan pin và khoan điện nên gần như chiếc máy này có đẩy đủ các chức năng của cả 2 dòng máy thông dụng hiện nay.

Tất nhiên là dù có sử dụng dòng khoan nào thì nó cũng có nhưng ưu và nhược điểm riêng, dựa vào đặc thù công việc của mình để lựa chọn dụng cụ hỗ trợ thích hợp hoặc đơn giản hơn, bạn có thể liên hệ với bọn mình qua ô CHAT bên dưới để được tư vấn miễn phí nhé.

Máy bắt vít Dongcheng DJZ08-10

Lý do bạn nên chọn máy bắt vít cầm tay Dongcheng DJZ08-10 

- Tiết kiệm thời gian thay thế mũi vít và thân thiện với người sử dụng

- Khoan kim loại cứng với những mũi khoan mồi liên tục, sẽ thật phiền phức nếu cứ phải lấy khóa vặn ra vặn vào mũi vít. Chẳng may mất khóa thì còn khổ nữa!

- Bạn làm nhôm kính, sẽ ra sao nếu khi bắn vít mà đầu khoan kim loại quệt vào thân cây nhôm? Tất nhiên là sẽ để lại những vết xước dài, nhìn rất mất thẩm mỹ.

- Hay bạn là con gái, da tay mỏng và cũng có 1 chút lười thì việc tháo lắp mũi vít bằng tay nhanh chóng cũng nên cân nhắc chứ nhỉ.

Vặn vít đơn giản hơn khi có phanh động lực

- Để ý ở phần đầu khoan có khu vực chỉ các số từ 0 đến 16. Các mốc vị trí này có ý nghĩa là khi gặp một lực cản nhất định thì đầu khoan sẽ ngừng quay.

- Ứng dụng của việc này là giúp bạn tránh được những tai nạn không đáng có khi sử dụng khoan vặn vít.

- Phanh này khi vặn đến hết tầm, tức là tới biểu tượng mũi khoan thì chức năng phanh động lực sẽ bị vô hiệu hóa và Dongcheng DJZ08-10 chính thức trở thành khoan điện từ đúng nghĩa.

Máy bắt vít Dongcheng DJZ08-10

Bảo trì máy đơn giản hơn với thiết kế mới lạ

- Bạn có thể thay than đơn giản chỉ với 1 chiếc tô-vít dẹt mà không cần phải tháo tung hết phần vỏ máy ra như các dòng khoan thông thường.

 An toàn và tiện ích luôn được đặt lên hàng đầu.

- Đây là dòng máy sử dụng điện sinh hoạt thông thường, khi xảy ra sự cố thì vấn đề rò điện luôn được ưu tiên lên hàng đầu.

- Bên cạnh đó bạn có thể thấy vỏ máy còn được phủ lớp cao su giúp biến đổi bàn tay bạn có khả năng bám dính như người nhện ngay cả trong trường hợp đôi tay bạn đang ướt át.

Ngoài các tính năng trên, máy cũng sở hữu khả năng đảo chiều và tùy chỉnh tốc độ theo lực bóp công tắc nữa.

Có thể hiểu như khi xiết ốc, vít vào hết tầm mà khi đó khoan đang quay nhanh, lực xiết vít dư thừa sẽ làm quay chiếc khoan của bạn, bạn có thể bị khoan đập vào người hoặc nếu bạn khỏe hơn có thể làm gãy mũi vặn vít, toét chân vít.

Do thiết kế nắp than ngoài giúp bạn dễ dàng kiểm tra, chẩn đoán các bệnh thường gặp của máy móc hơn mà không phải tháo máy, mất tem bảo hành.

Bạn có thể thấy máy không có dây tiếp mass, nhưng vẫn an toàn do sử dụng công nghệ cách điện kép.

Lớp vỏ nhựa này ngoài khả năng cách điện tuyệt vời, máy còn mang lại cảm giác an tâm khi sử dụng do không có phần kim loại có thể dẫn điện nào lòi ra ngoài.

Máy bắt vít Dongcheng DJZ08-10

 

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo

0346137688
0346137688