Bộ dụng cụ búa kìm đa năng

đánh giá

Mã sản phẩm: BDCBKDN - NKD

Còn hàng

130,000 đ

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Bộ dụng cụ búa kìm đa năng được tích hợp 7 chức năng trong 1 bao gồm: đầu búa để đóng hoặc nạy đinh, kiềm, lưỡi dao, tua vít 4 cạnh, mở nắp chai, cưa sắt và cưa gỗ. Sản phẩm chế tạo từ hợp kim thép không gỉ có độ bền cao nhưng không quá nặng để bạn có thể cho vào túi mang theo vô cùng thuận tiên. Bộ dụng cụ kìm và búa đa năng còn có thêm: dao, cưa nhỏ, tuốc nơ vít…Giờ đây bất cứ hỏng hóc hay vấn đề nào không thể làm khó bạn nữa.

Bo dung cu bua kim da nang

Thông tin sản phẩm Bộ dụng cụ búa kìm đa năng:

- Tên sản phẩm: Bộ dụng cụ búa kìm đa năng

- Chất liệu: Thép không gỉ

- Kích thước : 16 * 9.0 cm

- Bao bì sản phẩm: Túi vải đen có thể đeo vào dây thắt lưng

- Công cụ cầm tay đa năng được tích hợp 7 chức năng trong 1 bao gồm: đầu búa để đóng hoặc nạy đinh, kiềm, lưỡi dao, tua vít 4 cạnh, mở nắp chai, cưa sắt và cưa gỗ.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm: 

Búa kìm đa năng được làm từ thép không gỉ bền chắc và sáng đẹp, chịu lực, mang lại hiệu quả sử dụng lâu dài. Cán búa được bọc gỗ tạo cảm giác êm ái khi cầm và cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Kích thước vô cùng nhỏ gọn với chiều dài chỉ 16cm, thích hợp cho những chuyến du lịch, dã ngoại xa nhà.

Bo dung cu bua kim da nang

Búa kìm đa năng với các sử dụng cực kỳ đơn giản, những dụng cụ khác như lưỡi dao, cưa... đề được giấu trong thân búa. Khi cần dùng bạn chỉ cần kéo nhẹ ra bên ngoài.

Không chỉ là một cánh tay đắc lực của bạn trong những chuyến đi du lịch và công việc nhà, bộ dao búa đa năng này còn có thể giúp bạn thoát hiểm trong những tình huống hi hữu và éo le nhự bị kẹt trong những không gian chật hẹp, kẹt cửa, kẹt thang máy. Lúc đó, chỉ cần bộ dao búa này, bạn có thể tự cứu lấy mình một cách nhanh chóng bằng tất cả công cụ tích hợp sẵn có.

Bo dung cu bua kim da nang

Bo dung cu bua kim da nang

 

 

 

 

 

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo

0346137688
0346137688