Thông báo lịch nghỉ tháng 5 của Vinachi Việt Nam

Nguyễn Thi Tác giả Nguyễn Thi 14/05/2024 4 phút đọc

Vinachi Việt Nam xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng lịch nghỉ tháng 5 của công ty.  

Thời gian: Từ ngày 18/05/2024 đến hết ngày 19/5/2024  

Thời gian hoạt động trở lại: 20/05/2024   

Chúng tôi xin thông báo về kế hoạch tổ chức chuyến đi tham quan kết hợp Teambuilding tại Cát Bà - một trong những hòn đảo đẹp nhất của Việt Nam.   

Chuyến đi này không chỉ là một cơ hội để tận hưởng cảnh đẹp tự nhiên của đảo Cát Bà mà còn là dịp để kết nối, chia sẻ, tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ.  

Đồng thời cũng giúp tái tạo năng lượng cho toàn bộ nhân viên của Vinachi, để có thể tiếp tục phục vụ tận tâm, chu đáo và đem lại sự hài lòng 100% cho khách hàng.  

image

Trong thời gian tạm nghỉ để phục vụ cho hoạt động nội bộ của công ty, nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp và hỗ trợ khẩn cấp, vui lòng liên hệ đến hotline 0346.137.688. Chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng nhất.   

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Vinachi!   

Nguyễn Thi
Tác giả Nguyễn Thi Kỹ thuật

Tôi tên là Nguyễn Văn Thi, tôi 43 tuổi, sinh ra và lớn lên tại làng nghề mộc  truyền thống ở Bắc Ninh. Tôi là một chuyên gia ngành mộc với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm mộc, đã dành nhiều năm để nghiên cứu, thực hành và hoàn thiện kỹ năng của mình trong việc làm mộc.

Kinh nghiệm của tôi không chỉ giới hạn ở việc làm mộc cơ bản mà còn bao gồm sự hiểu biết sâu sắc về các dụng cụ và kỹ thuật chuyên ngành. Tôi đã làm việc với nhiều loại gỗ khác nhau và có khả năng áp dụng các phương pháp làm mộc truyền thống cũng như các kỹ thuật hiện đại để tạo ra các sản phẩm chất lượng và đẹp mắt.

Đam mê của tôi là làm mộc mà và việc chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với những người khác, giúp nâng cao trình độ của cộng đồng mộc và giúp phát triển ngành nghề này trong tương lai.

Bài viết trước Các loại mũi đục bê tông được sử dụng phổ biến hiện nay

Các loại mũi đục bê tông được sử dụng phổ biến hiện nay

Bài viết tiếp theo

Bản lề cửa gỗ loại nào tốt? Tham khảo 6 loại tốt nhất

Bản lề cửa gỗ loại nào tốt? Tham khảo 6 loại tốt nhất
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo

0346137688
0346137688